THÔNG BÁO DỪNG CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY 2020 & HAPPY NEW YEAR 2021

Thứ hai - 01/02/2021 07:12
Khang Thịnh Land xin gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng, quý Đối Tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đã đồng hành cùng Khang Thịnh Land trong năm 2020 vừa qua. Chúng tôi rất mong muốn được tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm (như dự kiến vào ngày 24/12 Âm Lịch) để cảm ơn/tri ân quý Khách Hàng, quý Đối Tác và...
Thông báo tạm hoãn tiệc cuối năm của Khang Thịnh Land
Thông báo tạm hoãn tiệc cuối năm của Khang Thịnh Land
Khang Thịnh Land xin gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng, quý Đối Tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đã đồng hành cùng Khang Thịnh Land trong năm 2020 vừa qua.
Chúng tôi rất mong muốn được tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm (như dự kiến vào ngày 24/12 Âm Lịch) để cảm ơn/tri ân quý Khách Hàng, quý Đối Tác và cán bộ nhân viên trong năm vừa qua đã đồng hành cùng Khang Thịnh Land nhưng hiện tại với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp trong nước, theo chủ trương nhà nước và để đảm bảo an toàn cho cả xã hội chúng tôi rất tiếc phải thông báo dừng chương trình "YEAR END PARTY 2020 & HAPPY NEW YEAR 2021" để lan toả thông điệp nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh đến cộng đồng, rất mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước chúng ta.
Một lần nữa Khang Thịnh Land xin cảm ơn và kính chúc quý Khách Hàng, quý Đối Tác năm 2021 Sức Khoẻ - Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng.
_____________________
KHANG THỊNH LAND
"Tiên phong dẫn lối, kết nối thành công"
? Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Gia Thịnh, lô 154-155A Tây Sơn, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định.
☎️ Liên hệ: 02563535969
#Khanggroup #khangthinhland #Khangthinhthongbao #Year_End_Party_2020_Happy_New_Year_2021

Tác giả bài viết: Khang Group

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây