“Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” sẽ tổ chức tại đâu???

Thứ tư - 24/04/2019 23:56

Ngày 25/4, tại Hà Nội đã diễn ra họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”. Được biết, năm nay Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức tại TP.HCM trong hai ngày 28 và 29/6.
 

Môi giới bất động sản (BĐS) ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển bất động sản đến người tiêu dùng. Năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công.  

Ngày 29/06 hàng năm là ngày được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS. Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới BĐS.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại TP.HCM. Chương trình diễn ra trong hai ngày 28 và 29/06 với những nội dung chính như Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019, Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam; Vinh danh sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018; Đêm hội bất động sản, Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ…

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại TP.HCM 
Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại TP.HCM 

Ngoài ra, từ hôm nay đến ngày chính thức diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động từ thi đua lao động sản xuất đến phong trào thể thao văn hóa đều được diễn ra liên tục bởi các đơn vị kinh doanh dịch vụ BĐS là thành viên trên khắp cả nước. 

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, ngày hội môi giới sẽ là nơi tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Tại ngày hội 29/6, các Hội viên là các sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân hành nghề môi giới BĐS tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới BĐS điển hình năm 2018 sẽ được tôn vinh và trao thưởng. 

Được biết, ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2019 vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đến từ Bộ Xây Dựng, Bộ ban ngành TW và địa phương, các Tổ chức bất động sản Quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về BĐS, các đài Truyền hình, và đông đảo phóng viên báo chí chuyên ngành Xây dựng – Bất Động Sản, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín của Việt Nam. Đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và hàng nghìn nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.

Nguồn tin: Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây