Lễ vinh danh các đối tác chiến lược 2018

Thứ tư - 21/11/2018 02:11
Vạn Tín Land, Quang Minh Land, Bất động sản Số 1 Quy Nhơn, Hợp Phát Land và Sea Land.

Ngày 20/11 vừa qua, Khang Group đã tổ chức thành công "Lễ vinh danh các đối tác chiến lược 2018" nhằm cảm ơn những nỗ lực của các đại lý xuất sắc nhất năm 2018.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đơn vị: Vạn Tín Land, Quang Minh Land, Bất động sản Số 1 Quy Nhơn, Hợp Phát Land và Sea Land.
"Lễ vinh danh các đối tác chiến lược 2018" đã tạo điều kiện để các đại lý có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm đã đúc kết được và cả những khó khăn đã gặp phải và cách vượt qua ra sao trong năm vừa rồi. Từ đó có góc nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản tại Bình Định nói riêng và cả nước nói chung. Sau đó đưa ra các định hướng chiến lược để hợp tác thành công hơn trong thời gian sắp tới.

Bằng sự nỗ lực, các đại lý đã nhận định được giá trị gia tăng theo thời gian khi đồng hành cùng Khang Group.
Lễ vinh danh, tri ân các đại lý kết thúc thành công và tốt đẹp. Các đại lý cùng nắm chặt tay đoàn kết, hứa hẹn trong năm sắp tới sẽ thành công vượt trội hơn.


Một số hình ảnh sau buổi lễ

m

Đơn vị đối tác Quang Minh Land

 
g
Đơn vị đối tác Sea Land

c

Đơn vị đối tác Vạn Tín Land
 

ad 1
Đơn vị đối tác Hợp Phát Land

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây