KHANG THỊNH LAND VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BDS TIÊU BIỂU 2020 KHU VỰC MIỀN TRUNG

Thứ sáu - 13/08/2021 11:18
Năm 2020 là một năm đầy biến động với các dịch bệnh thiên tai, nhất là đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước nói chung và đối với lĩnh vực Bất Động Sản nói riêng. Nhưng không vì thế mà thiếu vắn đi những viên kim cương sáng giá luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Khang Thịnh Land đã rất vinh dự được đón nhận danh hiệu TOP 10 Sàn Giao Dịch BĐS Tiêu Biểu Việt Nam năm 2020 khu vực miền Trung.
KHANG THỊNH LAND VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BDS 2020
KHANG THỊNH LAND VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BDS 2020

Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2020 khu vực miền Trung
 
2020 – 2021 - Năm của những thử thách lịch sử, đồng thời cũng là cơ hội khẳng định bản lĩnh vượt khó của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Để vinh danh những Dự án Bất Động Sản nổi bật, hấp dẫn; vinh danh những nhân vật truyền cảm hứng về Bất Động Sản, những Công Nghệ và những Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 - Khu vực Miền Bắc - Trung - Nam,... LỄ VINH DANH: SÀN GIAO DỊCH - CÔNG NGHỆ - DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN đã được Hội môi giới BĐS Việt Nam Tổ chức dưới hình thức Livestream và công chiếu trên nhiều Kênh truyền hình truyền thông lớn như: VTV24, báo Xây Dựng, báo Đầu Tư,... 
Dưới đây ta cùng điểm lại TOP 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020:
1. New City
-  Định hướng phát triển sàn BĐS New City trở thành một trong những sàn lớn nhất khu vực miền Trung, hơn 600 nhân sự cùng 3 chi nhánh.
- Luôn mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho tất cả nhân sự New City và Khách Hàng
- Ngoài ra, tổ chức liên tiếp các kháo học Môi Giới BĐS với hơn 1.000 học viên cấp quản lý trong và ngoài công ty. Là một trong những đơn vị BĐS tiên phong chuyển đổi tất cả khóa học, đào tạo và sản phẩm lên internet.
2. Khang Thịnh Land
Năm 2020 đầy thăng trầm do dịch bệnh kéo dài, Khang Thịnh Land cũng như cộng đồng môi giới BĐS gặp nhiều khó khăn, sóng gió nhưng sau cùng vẫn vượt qua được nghịch cảnh và hoàn thành tốt vai trò là một đơn vị môi giới chiến lược tại các dự án lớn tại miền Trung và Tây Nguyên.
- Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.

3. Tâm Real
4. Phú Lộc Đất Phan
Sứ mệnh: Tiên Phong - Gắn Kết- Hài Hòa
- Tầm nhìn: Thiết lập chuỗi giá trị bền vững
- Giá trị cốt lõi: trọn giá trị - vẹn niềm tin
- Văn hóa: Nhân văn Kỷ luật, Hợp tác - Phát triển
5. Funi Bamboo
Mục tiêu trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong nhiều phân khúc BĐS miền Trung và hướng đến xây dựng doanh nghiệp có chi nhánh phủ rộng trên cả nước.
- Xây dựng cái "Tâm", phát triển bằng cái "Tầm"
- Funi Bamboo không nhìn vào lợi nhuận trước mắt, mà hướng đến dồn lực xây dựng niềm tin, uy tín cho quý khách hàng.
6. Phúc Đại Việt
Giao dịch hàng trăm sản phẩm đất nền và đất nền biệt thự liền kề
- chung tay thực hiện chương trình trao yêu thương cùng Trà Mai đi qua ngày mưa bão để hỗ trợ người dân Trà Mai, Nam Trà My, Quảng Nam.
- Không thực hiện cắt giảm nhân sự trong thời gian bị ảnh hưởng của Covid kéo dài.
7. Thiên Tâm Land
- Luôn xem công việc môi giới Bất động sản là sự nghiệp chứ không phải công việc "kiếm cơm" qua ngày;
- Luôn xem việc phụng sự và báo đáp xã hội là bước đi song hành với sự phát triển của công ty qua các chương trình thiện nguyện;
- Thiên Tâm Land, Kiến tạo Giá trị - Khác vọng vươn xa sẽ trở thành sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu khu vực Tây Nguyên.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây