Họp mặt đầu xuân của Ban Chấp Hành Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2021

Thứ sáu - 26/03/2021 21:00
Chiều ngày 26/3 tại toà nhà N07-B3 Thành Thái-  Hà Nội, Ban Chấp Hành Hội môi giới bđs Việt Nam (VARS) đã tổ chức buổi Họp mặt đầu xuân 2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ 2021. Tại Cuộc họp có sự tham dự của các lãnh đạo và đại diện các đơn vị thành viên của Hiệp hội.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)

Công bố Tân Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam phụ trách công tác đối ngoại
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tên Tiếng Anh Vietnam Association of Realtors (VARs) ra đời theo Quyết định số 08/QĐ – VNREA – BCH ngày 26/02/2015 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Hội hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, quy tụ, tập hợp và kết nối các nhà môi giới bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam; đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới bất động sản; đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản; hoàn thiện, nâng cao nghiệp vụ, hướng tới chuẩn mực hóa hoạt động hành nghề môi giới bất động sản; Phát triển chuyên nghiệp và bền vững thị trường kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản.
 

Họp mặt đầu xuân của Ban Chấp Hành Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2021

Chiều ngày 26/3 tại toà nhà N07-B3 Thành Thái- Hà Nội, Ban Chấp Hành Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức buổi Họp mặt đầu xuân 2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ 2021.
Ban Chấp Hành hiệp hội môi giới bđs Việt Nam (VNREA) tổ chức buổi Họp mặt đầu xuân 2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ 2021.
 
Tại Cuộc họp có sự tham gia của Đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và các thành viên Banh Chấp Hành Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS). Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch VNREA - Chủ tịch VARS; ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch - Tổng thư ký VARS cùng các các đại diện của văn phòng hội tại các tỉnh thành và các hội viên.

Trong cuộc họp, Ban Chấp Hành Hội đã điểm lại thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020. Trong năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế trong nước và thế giới, lĩnh vực BĐS nằm trong nhóm bị ảnh hưởng tiêu cực lớn nhất hiện nay. Rất nhiều dự án nằm trong tình trạng tồn kho kéo dài, tiến độ thì công bị gián đoạn, nhu cầu khách hàng giảm sút đã dẫn đến sự ảm đạm chung của thị trường.

Trong buổi họp các thành viên Hội như Đất Xanh, Hải Phát Land, Maxland, Khang Thịnh Land, Tài Tâm,... đã chia sẻ và đề xuất nhiều ý kiến chất lượng để góp phần khôi phục thị trường như: Số hoá lĩnh vực môi giới, thiết lập kênh nghiên cứu, báo cáo, đánh giá thị trường một cách chi tiết, tạo sự liên kết mạnh mẽ hơn giữa các Chủ đầu tư và Sàn môi giới,....

Hiện tại tính đến tháng 3/2021, Hội có 15 văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước như:  Hà Nội, Hải Phòng Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Quảng Ninh, Vân Đồn, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên... . Đặc biệt trong Kế hoạch năm 2021 VARS định hướng phát triển và mở rộng sự hiện diện của văn phòng hội tại nhiều tỉnh thành hơn nữa ở những thị trường đang có hoạt động bất động sản sôi động.

Theo dự kiến thì ngày hội môi giới bất động sản 2021 vẫn sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày truyền thống 29/6 như thường lệ.
Cuộc Họp đầu xuân 2021 của Ban Chấp Hành Hội môi giới Bất động sản Việt Nam
  Tổng kết cuộc Họp, Ban Chấp Hành Hội môi giới Bất động sản Việt nam đã đưa ra các cam kết để duy trì những thành quả trong thời gian qua, tiếp tục phát huy cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục khó khăn, đoàn kết, cùng hoàn thành tốt các mục tiêu trong Hội khóa mới 2021-2026, đưa Hội ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây