Buổi training dự án Altara Residences Quy Nhơn tại Khang Thịnh Land

Thứ năm - 18/03/2021 08:00
Để giúp Quý Đối tác, Quý Anh/Chị tìm hiểu chuyên sâu hơn về dự án Altara Residences Quy Nhơn, Khang Thịnh Land có tổ chức mời đại diện phía Chủ đầu tư là Ông Lê Thiên Vương - GĐKD dự án hỗ trợ training chuyên sâu: Phân tích bối cảnh thị trường, định vị khách hàng mục tiêu, chuyên sâu phân tích lợi ích khi sở hữu đầu tư sản phẩm của dự án và các chương trình ưu đãi đặt biệt của Chủ đầu tư dự án dành cho Khách hàng và nhân viên tư vấn.

Buổi training dự án Altara Residences Quy Nhơn tại Khang Thịnh Land


Để giúp Quý Đối tác, Quý Anh/Chị tìm hiểu chuyên sâu hơn về dự án Altara Residences Quy Nhơn, Khang Thịnh Land đã tổ chức buổi training về dự án. Tại buổi đào tạo Khang Thịnh Land đã mời đại diện phía Chủ đầu tư là Ông Lê Thiên Vương - GĐKD dự án hỗ trợ training chuyên sâu: Phân tích bối cảnh thị trường, định vị khách hàng mục tiêu, chuyên sâu phân tích lợi ích khi sở hữu đầu tư sản phẩm của dự án và các chương trình ưu đãi đặt biệt của Chủ đầu tư dự án dành cho Khách hàng và nhân viên tư vấn.
Buổi training dự án Altara Residences Quy Nhơn do Ông Lê Thiên Vương - GĐKD dự án hỗ trợ training chuyên sâu
Các đơn vị đối tác và a/c nhân viên tư vấn tham gia buổi Training tại Khang Thịnh Land
Ngoài được training lại những thông tin cơ bản về dự án như vị trí, tổng diện tích, mật độ xây dựng, quy mô,…, tại dự án Ông Lê Thiên Vương nhấn mạnh rằng "Altara Residences là dự án Chung cư cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn" và hiện tại dự án đã hoàn thiện và dự kiến bàn giao trong quý 2 năm nay. Dự án không những được xây dựng đúng tiến độ mà còn có được đầy đủ giấy tờ pháp lý giúp Khách hàng an tâm ở và đầu tư tại dự án.
tham khảo thêm: Mặt bằng dự án Altara Residences Quy Nhơn
Ông Lê Thiên Vương nhấn mạnh các Lợi thế của dự án Altara Residences Quy Nhơn
Ông còn đưa ra 9 ĐIỂM NHẤN SÁNG GIÁ của dự án đó là:
  1. VỊ TRÍ ĐẮT ĐỊA BẬC NHẤT CỦA TP. QUY NHƠN
  2. SỞ HỮU LÂU DÀI CĂN HỘ BIỂN
  3. DỰ ÁN SẮP ĐƯỢC BÀN GIAO ĐỂ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH
  4. NỘI THẤT CHUẨN 5*
  5. CHUỖI TIỆN TÍCH ĐA DẠNG ĐẲNG CẤP
  6. HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI ĐỒNG BỘ
  7. NẰM TRONG KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM PHÁT TRIỂN DU LỊCH
  8. THIẾT KẾ KHOA HỌC TRỌN TẦM NHÌN VIEW BIỂN
  9. TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN
Khang Thịnh Land tổ chức buổi Training này với mong muốn các nhân viên tư vấn hiểu sâu hơn về dự án cũng như nắm bắt được trọng tâm và thông điệp mà Chủ đầu tư muốn truyền tải đến khách hàng. Giúp nhân viên tư vấn hiểu được các lợi thế của dự án và tính toán được phương pháp đầu tư hợp lý cho khách hàng. Để giúp khách hàng luôn nhận được các thông tin, chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư.
Khang Thịnh Land kính chúc Quý Khách hàng chọn được cho mình căn hộ vừa ý nhất tại Altara Residences Quy Nhơn.
Tham khảo thêm về thông tin dự án: tại đây
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây