PHỤNG SỰ XH LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỨ MỆNH HÀNG ĐẦU CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

Thứ bảy - 13/06/2020 22:09
Năm 2020, Trong quá trình hoạt động tại thị trường Gia Lai, Khang Thịnh Land có duyên biết đến Mái Ấm nhân ái Giuse ở xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai của chú Đinh Minh Nhật, là một nơi mà những đứa trẻ bất hạnh bị bỏ rơi, những e bé không may mắn khi bị các bệnh bẩm sinh, các trẻ em con người đồng bào khó khăn không có khả năng nuôi dưỡng đã được ông Nhật bao bọc, nuôi dưỡng suốt 17 năm qua. Hiện tại mái ấm của chú Nhật có nuôi tổng cộng 106 em có độ tuổi từ 1 - 22 tuổi, những khó khăn vất vả trong việc duy trì mái ấm không thể cản bước người đàn ông 58 tuổi này tiếp tục tiếp nhận những trường hợp bất hạnh mới mỗi khi có được thông tin. Điều làm cho chúng tôi khâm phục nhất đó là sự chu đáo của ông Nhật với các cháu, ngoài việc lo cái ăn cái mặc ra, ông còn duy trì và đảm bảo tất cả các cháu đều được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa khác, đặc biệt hiện tại đang có 9 cháu đã đang học đại học tại HCM và Quy Nhơn.

      Năm 2020, Trong quá trình hoạt động tại thị trường Gia Lai, Khang Thịnh Land có duyên biết đến Mái Ấm nhân ái Giuse ở xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai của chú Đinh Minh Nhật, là một nơi mà những đứa trẻ bất hạnh bị bỏ rơi, những e bé không may mắn khi bị các bệnh bẩm sinh, các trẻ em con người đồng bào khó khăn không có khả năng nuôi dưỡng đã được ông Nhật bao bọc, nuôi dưỡng suốt 17 năm qua. Hiện tại mái ấm của chú Nhật có nuôi tổng cộng 106 em có độ tuổi từ 1 - 22 tuổi, những khó khăn vất vả trong việc duy trì mái ấm không thể cản bước người đàn ông 58 tuổi này tiếp tục tiếp nhận những trường hợp bất hạnh mới mỗi khi có được thông tin. Điều làm cho chúng tôi khâm phục nhất đó là sự chu đáo của ông Nhật với các cháu, ngoài việc lo cái ăn cái mặc ra, ông còn duy trì và đảm bảo tất cả các cháu đều được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa khác, đặc biệt hiện tại đang có 9 cháu đã đang học đại học tại HCM và Quy Nhơn.
      Qua quá trình tìm hiểu và tiếp xúc với chú Nhật, tập thể chúng tôi thấu hiểu và mong muốn đóng được góp một phần công sức về vật chất và tinh thần để mái ấm tiếp tục được duy trì hoạt động và mở rộng
     Vào ngày 06/6/2020 vừa qua, nằm trong chuỗi những hoạt động thiện nguyện hàng năm, tập thể Khang Thịnh Land cùng Câu Lạc Bộ cắt tóc Chư Sê và các nhà hảo tâm đã cùng nhau tổ chức buổi giao lưu trò chơi, cắt tóc và tặng quà cho mái ấm Giuse tại xã Ia H’Lốp, Chư Sê, Gia Lai.
 

TẶNG QUÀ TIỀN MẶT

     
    Thông qua đây chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà hảo tâm, các bạn trẻ tình nguyện viên, và toàn thể thành viên Khang Thịnh đã đóng góp tổng cộng 515kg gạo, 21 thùng sữa đậu nành, 32 thùng mì ăn liền, 400 cuốn vở cùng nhiều quà tặng quần áo, dày dép, bánh kẹo…cùng 30 triệu đồng tiền mặt đã được trao đến mái ấm.

🌺🌺🌺 Rất mong các anh chị, cô chú gần xa sau này có dịp thiện nguyện, ủng hộ thì có thể cân nhắc mái ấm Giuse là một nơi để lựa chọn. Số điện thoại ông Đinh Minh Nhật - 090.789.1220 là người trực tiếp tiếp nhận hỗ trợ.

🌎🌎🌎 Các Link báo viết về mái ấm cho mọi người tham khảo:
- Tiền Phong: https://bom.to/DOITZj
- VNExpress: https://bom.to/0x6scc
- Truyền hình Cần Thơ: https://bom.to/N9tNZh
- Báo hôm nay: https://bom.to/waISSa
 

2
 
19 1
 
2
 
3
 
8
 
9
 
10 1
 
14

16

17
 
5
 
7
 
21
 
22
 
23
 
24
 
25
 
26
 
27
 
28
 
32
 
12 1
 
33
 
34
 
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây