Giới Thiệu về Khang Group

"Tiên phong dẫn lối, kết nối thành công"

Giới Thiệu về Khang Group

Lễ khai trương văn phòng Tổng Công ty Khang Thịnh

THÀNH LẬP

Công Ty TNHH Thương Mại Đầu tư Tổng Hợp Khang Thịnh (Khang Group) được ra đời vào ngày 17 tháng 04 năm 2015 trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc và phục hồi của thị trường trong nước nói chung, khu vực Quy Nhơn nói riêng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, Khang Group đã lựa chọn cho mình định hướng lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản,…

Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Khang Thịnh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Khang Thịnh Land.

Hiện nay, theo đánh giá chung thị trường bất động sản tiếp tục có những chuyển hướng tích cực, đặc biệt là những giải pháp liên quan tới phát triển căn hộ theo dạng chung cư, bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư dự án đã mở các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Khang Group cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt. Chúng tôi nhận thức rằng, luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Khang Goup đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Khang Goup sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.
Fanpage Khang Group: https://www.facebook.com/TheProjectDeveloper/

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH CỦA CÔNG TY:

• Kinh doanh Bất động sản.

• Dịch vụ quản lý bất động sản.

• Dịch vụ môi giới Bất động sản.

• Dịch vụ định giá bất động sản.

• Dịch vụ đấu giá bất động sản

• Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

• Dịch vụ Sàn giao dịch Bất động sản.

• Xây dựng nhà các loại.
 

Khai trương văn phòng trụ sở chính Khang Group

Tham khảo một số dự án Bất Động Sản đang được Khang Thịnh Land phân phối: Tại đây
 

ĐỊNH HƯỚNG

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

TÍN: Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín.

TÂM: Luôn tuân thủ pháp luật duy trì đạo đức của ngành lấy khách hàng làm trung tâm.

TRÍ: Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.

NHÂN: Xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo tính công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể. Khang Group làm việc tận tâm với định hướng: “Chu đáo – Chính Trực – Chuyên nghiệp” để phục vục và chăm sóc khách hàng.
 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Từ đây đến năm 2020, Công ty tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM - TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.

SỨ MỆNH

Khang Group triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi có chuyên môn và trách nhiệm, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẻ cùng Quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc.

• Đối với khách hàng: Mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

• Đối với đối tác: Mang lại sự tin cậy, hợp tác phát triển bền vững

• Đối với cán bộ nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc, tối đa hóa giá trị đầu tư

• Đối với xã hội: Mang lại các lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội mang tính nhân văn

Khang Thịnh Land tài trợ tại chương trình triển lãm tranh thiếu nhi 'Sắc màu yêu thương'

Khang Thịnh Land tài trợ tại chương trình triển lãm tranh thiếu nhi "Sắc màu yêu thương"

Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 2 Tòa nhà Gia Thịnh, Lô số 155 - 155A Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: (0256)3 535 969 | Fax: (0256)3 535 969 
Hotline: 0931 012 789
Email: info@khangthinhquynhon.vn
Facebook: www.facebook.com/khangthinhquynhon/
Website: www.khangthinhquynhon.vn - www.khanggroup.vn

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu "Nội dung, nội dung, nội dung" là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn "Lorem ipsum" trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu hài hước hay thông tục).

Chúng tôi trên mạng xã hội

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHANG THỊNH GROUP?

Sàn giao dịch uy tín, trung thực, chất lượng hàng đầu

Giá cả hợp lý

Khang Thịnh luôn giới thiệu các dự án bất động sản với giá gốc chủ đầu tư. Chiếc khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chính xác

Chúng tôi trân tôn trọng sự thật. Đó là lý do mọi dự án chúng tôi cung cấp luôn có thông tin chính xác và kịp thời đến quý khách hàng

Đảm bảo pháp lý

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi thẩm định và đảm bảo tính pháp lý của dự án rõ ràng. Minh bạch từ chủ đầu tư

Dự án Uy tín

Các dự án mà Khang Thịnh đang cung cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín. Khả năng sinh lời cao. 

Hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh  nghiệm. Hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp hiệu quả , nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng

Tốc độ nhanh chóng chính xác

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tiến độ dự án nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt quá trình xử lý hồ sơ, tư vấn diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây