Đội ngũ lãnh đạo Khang Thịnh Land


 

iiiÔNG
TRẦN HUY HOÀNG
Tổng Giám Đốc

--------------------------------
Năm sinh: 1992
Nơi sinh: An Nhơn, T. Bình Định
Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các thương hiệu của Khang Group. Với kinh nghiệm 8 năm quản lý và điều hành các doanh nghiệp.
Ông Trần Huy Hoàng là một gương mặt không mấy xa lạ trong giới khởi nghiệp tại Bình Định khi bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2012 đến nay đã và đang điều hành nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: bất động sản, lữ hành khách sạn, giáo dục,… và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.
Đối với ông, sự hoàn hảo luôn tập trung từ những việc nhỏ nhất, tất cả vì mục tiêu hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới các quý khách hàng và quý đối tác
tuiÔNG
TRẦN VĂN CHƯƠNG
Phó Tổng Giám Đốc

Trực tiếp Quản lý và điều hành mảng nhân sự và hành chính và toàn bộ Khối Kinh doanh của Công ty
---------------- 
Năm sinh: 1964
Nơi sinh: Quy Nhơn, T Bình Định

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Từ năm 2003, Ông đã bắt đầu ghi dấu ấn sự nghiệp với lĩnh vực may mặc bằng việc thành lập Công ty TNHH May xuất khẩu TLC Co tại Bình Định với ngành nghề chính là sản xuất hàng may sẵn. Từ năm 2005 ông Chương đảm nhận chức vụ Giám đốc Công ty May xuất khẩu TLC.Co và điều hành quản lý hơn 400 nhân sự, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ông đã góp phần đưa thương hiệu TLC.Co trở nên nổi tiếng trong ngành may mặc tại Bình Định       
Bắt kịp xu hướng phát triển Bất động sản tại địa phương, năm 2017 ông chính thức tham gia đầu tư nhiều dự án quy mô lớn của tập đoàn FLC, TMS Group,... và đã sinh lời cao ở lĩnh vực đầy tiềm năng này 
Để tiếp bước thành công với con đường bất động sản, ông đã chọn Khang Thịnh Land là gia đình thứ hai của mình để cống hiến và phát triển. Hiện tại ông đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng Giám đốc tại Công ty TNHH ĐT TH Khang Thịnh.
222ÔNG
NGUYỄN VĂN VƯƠNG
Giám Đốc Chi nhánh ĐakLak

Quản lý vận hành, đào tạo đội ngũ và phát triển kinh doanh tại Chi nhánh
----------------
Năm sinh: 1993
Nơi sinh: Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định


QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Ông Nguyễn Văn Vương là nhân viên gắn bó kỳ cựu, cùng trải qua nhiều thăng trầm với công ty từ lúc thành lập cho đến nay và đã có không ít đóng góp cho sự lớn mạnh của Khang Thịnh Land, với ý chí kiên định lòng kiên cường gang thép trong công việc đã giúp ông tiến bộ nhanh chóng, mang lại thành công cho bản thân không chỉ cho bản thân mà còn đối với công ty.
Từ tháng 1 năm 2017 ông bắt đầu đảm nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Công ty TNHH Đầu tư Tổng hợp Khang Thịnh. 
Và để các dự án sắp tới tại các tỉnh Tây Nguyên triển khai đúng kế hoạch và chạm tay tới nhiều mốc thắng lợi mới, với những đóng góp to lớn và kinh nghiệm kinh doanh bất động sản dày dạn, tháng 8 năm 2019 ông được thăng cấp lên vị trí có vai trò cao hơn đó là chức Giám Đốc Chi Nhánh tại DakLak, chịu trách nhiệm điều hành và phát triển chi nhánh công ty tại đây. 

mhyyÔNG
NGUYỄN MINH HOÀNG
Giám Đốc Chi Nhánh Gia Lai 

Quản lý vận hành, đào tạo đội ngũ và phát triển kinh doanh tại Chi nhánh
----------------
Năm sinh: 1992
Nơi sinh: Phù Cát - T. Bình Định

    

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thể hiện rõ tố chất và tầm nhìn của một người lãnh đạo, năm 2017 ông Minh Hoàng đã được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Khang Thịnh Land bổ nhiệm làm Trưởng Phòng Kinh Doanh. Với cách làm việc nguyên tắc và kèm theo sự tinh tế và nguyên tắc Ông đã làm tốt vai trò một người lãnh đạo dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua các thử thách phía trước và đạt chỉ tiêu doanh số do công ty đề ra.
Với định hướng phát triển mở rộng quy mô công ty tại các tỉnh của Tây Nguyên trong thời gian sắp tới, Ông cũng là một trong những chiến binh giỏi được công ty trọng dụng để tiếp bước tiên phong, dẫn dắt đội ngũ đoàn kết vượt qua các giai đoạn khó khăn, thử thách ở phía trước.

qqq
NGUYỄN THỊ PHƯƠNG OANH
Giám Đốc Kinh Doanh Chi nhánh Gia Lai

Hỗ trợ Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh Quản lý vận hành, đào tạo đội ngũ và phát triển kinh doanh tại Chi nhánh
---------------- 
Ngày sinh: 1986
Nơi sinh: Bình Lục - Hà Nam


QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Bà là một người phụ nữ quyền lực và đầy tài năng trong bộ máy ban lãnh đạo Khang Thịnh Land, không kém cạnh các nam nhi khác, bà cũng đã xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp và chứng tỏ năng lực của mình khi sở hữu profile ''cực khủng''. Từ tháng 6 năm 2016, bà thực hiện công việc chính là huấn luyện và nâng cao kỹ năng cho hàng trăm nhân viên tại Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam.
Đến năm 2012 Bà bắt đầu tiếp tục sự nghiệp ngành bảo hiểm ở Công ty Bảo Việt Nhân Thọ.

Với thâm niên và kinh nghiệm quản lý kỳ cựu trong ngành, tháng 5/2018 bà được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh khu vực Gia Lai – Kon Tum tại Công ty BHNT Chubb life Việt Nam, ghi dấu bước phát triển vượt bật trong sự nghiệp quản lý của bà. 
Đầu năm 2019, nhận thấy tiềm năng và cơ hội phát triển trong ngành bất động sản, bà đã bắt đầu tham gia đầu tư kinh doanh các sản phẩm thuộc phân khúc đất nền, nhà ở,... và Khang Thịnh Land là nơi mà bà có thể thực hiện được mục tiêu cá nhân và cống hiến tài năng lãnh đạo cho công ty, đó là lí do bà đảm nhận chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh chi nhánh Gia Lai.

 

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Khang Group

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHANG GROUP?

Nhà phát triển Bất động sản uy tín, trung thực, chất lượng hàng đầu

Giá cả hợp lý

Khang Group luôn giới thiệu các dự án bất động sản với giá gốc chủ đầu tư. Chiếc khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chính xác

Chúng tôi trân tôn trọng sự thật. Đó là lý do mọi dự án chúng tôi cung cấp luôn có thông tin chính xác và kịp thời đến quý khách hàng

Đảm bảo pháp lý

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi thẩm định và đảm bảo tính pháp lý của dự án rõ ràng. Minh bạch từ chủ đầu tư

Dự án Uy tín

Các dự án mà Khang Group đang cung cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín. Khả năng sinh lời cao. 

Hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh  nghiệm. Hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp hiệu quả , nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng

Tốc độ nhanh chóng chính xác

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tiến độ dự án nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt quá trình xử lý hồ sơ, tư vấn diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây