CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHANG GROUP


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHANG GROUP

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khang Group là sự hợp nhất của Khang Thịnh LandKhang Homes Land trong thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam có những khởi sắc và phục hồi, đặc biệt là khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Khang Group hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản,...Công ty định hướng luôn lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam trong quá trình kinh doanh. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, Khang Group mang đến các sản phẩm phù hợp cùng những giải pháp hữu ích cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư Bất động sản.

Với bộ máy cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Đội ngũ nhân viên tại Khang Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín”.

Hiện nay, thị trường bất động sản tiếp tục có những chuyển hướng tích cực, đặc biệt là những giải pháp liên quan tới phát triển căn hộ theo dạng chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng,.. bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư Dự án cũng đã hỗ trợ các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Khang Group cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt. Khang Group sẽ là đơn vị uy tín mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Khang Group sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.


NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH CỦA CÔNG TY:

• Kinh doanh Bất động sản.
• Dịch vụ quản lý Bất động sản.
• Dịch vụ môi giới Bất động sản.
• Dịch vụ định giá Bất động sản.
• Dịch vụ đấu giá Bất động sản
• Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.
• Dịch vụ Sàn giao dịch Bất động sản.
• Xây dựng nhà các loại.

ĐỊNH HƯỚNG

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN
TÍN: Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín.
TÂM: Luôn tuân thủ Pháp luật duy trì đạo đức của ngành lấy khách hàng làm trung tâm.
TRÍ: Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.
NHÂN: Xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo tính công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể. Khang Thịnh Land làm việc tận tâm với định hướng: “Chu đáo – Chính Trực – Chuyên nghiệp” để phục vục và chăm sóc khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Từ đây đến năm 2020, Công ty tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM - TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.

SỨ MỆNH

Khang Group triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi có chuyên môn và trách nhiệm, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẻ cùng Quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc.
• Đối với khách hàng: Mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo
• Đối với đối tác: Mang lại sự tin cậy, hợp tác phát triển bền vững
• Đối với cán bộ nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc, tối đa hóa giá trị đầu tư
• Đối với xã hội: Mang lại các lợi ích và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội
 

 

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Khang Group

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHANG GROUP?

Nhà phát triển Bất động sản uy tín, trung thực, chất lượng hàng đầu

Giá cả hợp lý

Khang Group luôn giới thiệu các dự án bất động sản với giá gốc chủ đầu tư. Chiếc khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chính xác

Chúng tôi trân tôn trọng sự thật. Đó là lý do mọi dự án chúng tôi cung cấp luôn có thông tin chính xác và kịp thời đến quý khách hàng

Đảm bảo pháp lý

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi thẩm định và đảm bảo tính pháp lý của dự án rõ ràng. Minh bạch từ chủ đầu tư

Dự án Uy tín

Các dự án mà Khang Group đang cung cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín. Khả năng sinh lời cao. 

Hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh  nghiệm. Hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp hiệu quả , nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng

Tốc độ nhanh chóng chính xác

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tiến độ dự án nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt quá trình xử lý hồ sơ, tư vấn diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây