Chủ Tòa nhà Pullman là ai?

Thứ hai - 08/03/2021 21:17
Tòa nhà Pullman có tên là TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn (hay còn gọi là TMS Hotel Quy Nhơn Beach). Tòa nhà được xây dựng tại 28 Nguyễn Huệ với quy mô 42 tầng nổi, và 1 tầng hầm. Tòa nhà là Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Căn hộ du lịch được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn...

Chủ Tòa nhà Pullman là ai ?

Tòa nhà Pullman có tên là TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn (hay còn gọi là TMS Hotel Quy Nhơn Beach). Tòa nhà được xây dựng tại 28 Nguyễn Huệ với quy mô 42 tầng nổi, và 1 tầng hầm.
Tòa nhà là Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Căn hộ du lịch được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn TMS và vận hành bởi Tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor với thương hiệu Pullman.

Tòa nhà TMS Pullman Quy Nhơn là Căn hộ nghỉ dưỡng và Khách sạn 5* đầu tiên tại Trung Tâm Thành phố Quy Nhơn được đi vào vận hành.
Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại: TMS LUXURY HOTEL QUY NHON BEACH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
khang group 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây