Khang Thịnh Land

Địa chỉ: 155 - 155A Tây Sơn, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
Điện thoại: 032 758 9999

 

Công Ty TNHH Đầu tư Tổng Hợp Khang Thịnh (Khang Thịnh Land) được ra đời vào ngày 17 tháng 04 năm 2015 trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc và phục hồi của thị trường trong nước nói chung, khu vực Quy Nhơn nói riêng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, Khang Thịnh Land đã lựa chọn cho mình định hướng lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản,…

Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Khang Thịnh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Khang Thịnh Land.

Hiện nay, theo đánh giá chung thị trường bất động sản tiếp tục có những chuyển hướng tích cực, đặc biệt là những giải pháp liên quan tới phát triển căn hộ theo dạng chung cư, bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư dự án đã mở các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Khang Thịnh Land cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt. Chúng tôi nhận thức rằng, luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Khang Thịnh Land đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Khang Thịnh Land sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.


khang thinh land logo

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group luôn mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt, hợp tác lâu dài, lợi nhuận bền vững. Để cập nhật nhanh nhất về thông tin mới nhất về dự án của Khang Group, vui lòng điền vào phiếu thông tin sau.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây