Tòa nhà Altara là của ai?

Tòa nhà Altara có tên gọi đầy đủ là Altara Residences Quy Nhơn. Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tòa nhà có Quy mô 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP ...

Tòa nhà Altara là của ai?

Tòa nhà Altara là của ai?

Tòa nhà Altara có tên gọi đầy đủ là Altara Residences Quy Nhơn. Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tòa nhà có Quy mô 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Foodinco Quy Nhơn (là Đơn vị thành viên của Tập đoàn Alphanam) xây dựng. 
Tòa nhà xây dựng gồm các tiện ích như Khu thương mại dịch vụ, bể bơi, bar tầng thượng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ,... Được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế để trao tặng cho cư dân cuộc sống hoàn hảo cùng tiện ích bậc nhất tại Quy Nhơn.
tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại: Altara Residences Quy Nhơn 
 

  Ý kiến bạn đọc

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT


Khang Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp và toàn diện.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây